Ảnh thiếu nữ việt đẹp ngỡ ngàng trong mùa đông nước Nga

Vẻ đẹp cuốn hút của du học sinh Việt Nam Hoàng Yến giữa không gian tuyết trắng xóa mùa đông nước Nga khiến người xem phải ngỡ ngàng…

Cô gái hút hồn trong bộ ảnh này là Vũ Hoàng Yến (1992), sinh viên năm thứ tư khoa kinh tế, trường Baskir State University (Ufa, Nga).

Hoàng Yến chia sẻ: “Những mùa đông nước Nga đến rồi đi để lại nhiều cảm xúc và không phải lúc nào những cảm xúc đó cũng giống nhau. Mùa đông nước Nga đẹp như tranh vẽ. Tuyết phủ ngập trắng xóa mọi nơi”.

Sự ngưng đọng và lặng lẽ, tuyệt vời của thiên nhiên kết hợp với nét trong sáng, ngây thơ, lại vừa có chút đượm buồn của nữ sinh ấy đã tạo nên một vẻ đẹp đầy ấn tượng.

anh-girl-xinh-trong-mua-dong (1) anh-girl-xinh-trong-mua-dong (2) anh-girl-xinh-trong-mua-dong (3) anh-girl-xinh-trong-mua-dong (4) anh-girl-xinh-trong-mua-dong (5) anh-girl-xinh-trong-mua-dong (6) anh-girl-xinh-trong-mua-dong (7) anh-girl-xinh-trong-mua-dong (8) anh-girl-xinh-trong-mua-dong (9) anh-girl-xinh-trong-mua-dong (10) anh-girl-xinh-trong-mua-dong (11) anh-girl-xinh-trong-mua-dong (12) anh-girl-xinh-trong-mua-dong (13) anh-girl-xinh-trong-mua-dong (14) anh-girl-xinh-trong-mua-dong (15) anh-girl-xinh-trong-mua-dong (16)

Comments

comments

0025a4
00f67
»
phim set tre em phi lip pin, game sex1 kinh hoàng sex game đầu độc học sinh games , fim sex gurit nhat page , luke evans uống say khi thực hiện cảnh sex trong the girl on train , phim dxvideos com hay nhất , game danh cho dien thoai nokia, gocsexhay, xecnungvai, xem phim x88 nhat ban, phim sex hay tai rap69 net ,
xem phim sex online tải phim sex 3gp vao khu3x , xnxx vu cang tron sex thú , clip sex gái banh lồn ra cho mà xem ,